Giới thiệu về công ty

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN TRỌNG TÍN được thành lập năm 2015, tiền thân là công ty CÔNG TY TNHH TBĐ TRỌNG TÍN. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí sắt thép, nấu đúc kim loại, sản xuất các thiết bị điện và các sản phẩm hệ thống chiếu sáng cơ sở hạ tầng, vật tư nghành điện

 

Chúng tôi chuyên cung cấp

 

Các sản phẩm cơ khí sắt thép đúc nấu kim loại phục vụ ngành cấp thoát nước

Cung cấp chuỗi sản phẩm cơ khí, thiết bị vật tư nghành điện - điện chiếu sáng đô thị, chiếu sáng các công trình . Thực hiện xây dựng và thi công hệ thống điện , điện chiếu sáng cho các dự án đô thị, cầu đường các khu công nghiệp nhà máy. Là doanh nghiêp hoạt động lâu năm có thương hiệu, chúng tôi luôn định hướng mở rộng phát triển tập trung vào các lĩnh vực cung cấp sản xuất lắp đặt hệ thống điện, đồng thời tích cực phát triển mối quan hệ với khách hàng để cung cấp các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi chú trọng dến việc phát triển và gữi chân nguồn nhân lực trong các mảng hoạt động kinh doanh của công ty, xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của bất kì một doanh nghiệp nào và đào tạo nhân viên qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào sự phát triển của công ty. Công ty cũng thực hiện chương trình xác định và phát triển nhân tài thông qua việc luân chuyển công việc qua các vị trí khác nhau và phát huy năng lực lãnh đạo ở công ty.

 

 

 

Cam kết

 

Trọng Tín địa chỉ tin cậy của khách hàng , nhà đầu tư và đối tác, kết nối gia tăng lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và người lao động trên nền tảng văn hóa Trọng Tín.

Nâng cao tính chuyên nghiệp liên tục nâng cao phát triển công nghệ và chuyên môn nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị đích thực bằng sự nỗ lực không ngừng

· Đội ngũ nhân viên cam kết tôn trọng lắng nghe và xem lợi ích của khách hàng đối tác là lợi ích của chính mình. Đoàn kết vượt qua thách thức, đón đầu cơ hội găt hái thành công.